• HRÁEFNI

    - Salat blandað frá Hollt og Gott

    - 1 til 2 stk Gulrætur

    - Rauðkál

    - 1/4 Rauðlaukur

    - Íslenskur tómatur

    - 1/2 appelsína

    - Smá gúrka niðurskorin

    Tahini dressing

    - 1msk ljóst tahini frá Sollu

    - 1/2 dl soya sósa (glúteinlaus)

    - 2 stk hvítlauksgeirar

    - 3 cm engifer(held hýðinu á)

    Blandað í mixer og saltað eftir smekk

    ________________________________

    AÐFERÐ

    Buffið er hitað í ofni við 180 gráður í c.a. 15 mín og sný því einu sinni. Þegar það hefur tekið á sig góðan lit þá er það tilbúið. Mér finnst gott að láta það aðeins kólna á borðinu áður en ég borða það með salatinu og Tahini dressingu.

    Verði ykkur að góðu